Cách làm bánh nhúng với hình nan hoa đẹp mắt

26/08/2017 | Làm Bánh |

Cách làm bánh nhúng giòn tan cho bé và gia đình thưởng thức thật tuyệt vời và ngọt ngào đúng không nào? Nghĩ đến những màu sắc bắt mắt, hương vị bùi ngậy của chiếc bánh nhúng là các bé cứ thao thao bất tuyệt không thôi. Công việc của bà nội trợ giỏi là phải làm hài lòng hết tất cả các nhu cầu khó tính của bọn trẻ. Đừng lo lắng các bà nội trợ ơi, vì icachlam.vn sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ các bí quyết cho mọi người.

Nguyên liệu:

  1. Trứng gà: 3 quả; nước cốt dừa: 200ml; bột gạo tẻ: 240gr
  2. Một ít muối, nước lạnh
  3. Dùng nước củ dền, nước lá dừa để tạo màu
  4. 170gr đường

Cách làm bánh nhúng với hình nan hoa đẹp mắt-hình 1

Cách làm bánh nhúng tuyệt ngon

Bước 1: Dùng một chiếc tô nhỏ để đập trứng và đánh thật đều. Và ta sẽ sử dụng một chiếc tô khác để trộn đều phần bột gạo, nước cốt dừa cùng đường và đừng quên nước lạnh bạn nhé.

Cách làm bánh nhúng với hình nan hoa đẹp mắt-hình 2

Bước 2: Đổ trứng gà sang tô hỗn hợp vừa trộn, dùng phới đánh thật đều tay. Bạn có thể dùng chiếc rây để lọc hết phần trứng bị cặn làm cho bột trở nên mịn và đều hơn. Đặt chảo lên bếp và đợi dầu nóng già, nhúng chiếc khuôn bánh vào chảo dầu sôi để khuôn không bị dính bột.

Cách làm bánh nhúng với hình nan hoa đẹp mắt-hình 3

Bước 3: Sau khoảng 4 phút, ta nhấc khuôn ra khỏi chảo và nhúng vào tô bột. Lưu ý là không nên nhúng ngập khuôn nha bạn. Vì khuôn đã nóng và có dầu nên khi rán bánh, phần bột sẽ dễ dàng bị tách ra. Chúng ta có thể nhanh chóng làm những chiếc bánh khác, thật đơn giản đúng không nào?

cach-lam-banh-nhung-voi-hinh-nan-hoa-dep-mat-4Nào, nhanh chuẩn bị giấy thấm dầu trên đĩa đi nào. Bánh sẽ rất nhanh chín đều các cạnh và cho màu đẹp mắt. Mau gọi lũ trẻ vào thưởng thức avf cứ tự tin nhắc nhở chúng cho nhận xét nhé! Đảm bảo sẽ là những nhận xét vô cùng, vô cùng tích cực và dễ thương. Làm cho gia đình nhộn nhịp và vui vẻ, chắc chắn chúng mình cũng sẽ hạnh phúc rất nhiều nhỉ? Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm