Cách làm bò nướng phomai theo đúng hương vị châu Âu

Bò nướng phomai từ nay các bạn không cần đến nhà hàng châu Âu đắt đỏ để thưởng thức món ăn này nữa vì đã có chúng tôi ở đây. Món bò nướng phô mai là món ăn truyền thống của Pháp với nhiều dinh dưỡng và rất thông dụng dễ làm, không mất nhiều thời gian. Vì vậy nó trở nên thông dụng ở Việt Nam, người người, nhà nhà đều có thể làm món ăn này. Các bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu ngay và cùng icachlam.vn thực hiện món thăn bò nướng phô mai.

Nguyên liệu:

  1. Thịt bò
  2. 1/2 miếng phô-mai
  3. Gia vị: 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng hành tím, 1 muỗng tỏi bằm, 1 muỗng dầu hào (tất cả đều dùng muỗng cà-phê), 1 ít tiêu xay

Cách làm bò nướng phomai theo đúng hương vị châu Âu phần 1

Cách làm món bò nướng phomai

Bước 1:Với phi lê bò nướng phô mai, thịt bò thái lát, chần qua cho thịt bò mềm, rồi ướp gia vị cho thịt thấm. Trải miếng bò lên trên thớt, cho vào 1/2 miếng phô mai. Dùng lá hành cuốn chặt tay.

Cách làm bò nướng phomai theo đúng hương vị châu Âu phần 1

Bước 2: Các bạn có thể nướng thịt với lò nướng, nhưng nướng trên bếp than truyền thống vẫn là tuyệt nhất,nướng trong vòng 7 phút sau đó lấy ra trở mặt lại là xong cách làm bò nướng phô mai. Bò chín đều xếp ra dĩa, rải 1 ít mè đã được rang vàng để tăng thêm mùi thơm và độ bắt mắt.

Cách làm bò nướng phomai theo đúng hương vị châu Âu phần 3

Phi lê bò nướng phô mai thật sự rất tuyệt khi bạn tụ họp bên lò nướng vừa trò chuyện, vừa nướng thịt bò thơm phức, thưởng thức những miếng thịt mềm, thấm vị. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bò úc nướng phô mai.


Có thế bạn quan tâm :