Cách làm cá nục chiên sả ớt giòn ngon miệng đẹp mắt

05/11/2017 | Ẩm Thực Việt Nam | Tag:

Các món ăn từ cá giúp cung cấp cho gia đình nhiều chất đạm cũng như những loại dinh dưỡng khác nhau nên rất tốt cho cơ thể. Để làm thực đơn những món cá của gia đình thêm phong phú, các chị em nội trợ có thể tham khảo thêm cách làm cá nục chiên sả ớt ngon ngon của iCachLam. Cá nục rán sả ớt không chỉ đơn thuần là món cá chiên giòn mà còn mang hương thơm quyến rũ của sả và vị tê tê đầu lưỡi của ớt giúp thịt cá càng thêm thơm ngon. Cùng vào bếp và trổ tài với món cá nục rán sả ớt này nhé!

Nguyên liệu:

  1. 600gr cá
  2. 2 quả ớt
  3. 3 cây sả
  4. Muối, đường, hạt nêm, dầu ăn

Độc đáo cá nục chiên sả ớt giòn ngon bất tận

Cách làm cá nục chiên sả ớt :

  1. Rửa cá nục với nước muối rồi dùng dao khứa 2 bên thân cá.
  2. Cho sả và ớt đã băm nhỏ vào trộn với chút muối, đường, hạt nêm.
  3. Ướp cá với hỗn hợp vừa trộn khoảng 20-30 phút để cá ngấm hết gia vị.
  4. Bắc chảo dầu lên bếp chiên cá đến khi cá chín đều, vàng đẹp mắt là được.

Cũng mang đặc trưng của những món chiên khác, hương thơm của món cá nục rán sả ớt sẽ càng thêm bắt vị khi dùng chung với bát cơm nóng hổi, chúc các bạn chế biến thành công và có bữa ăn thật ngon miệng!

Có thể bạn quan tâm