Cách làm chả giò chay khoai môn NGON đơn giản tại nhà nhìn là thèm

Cách làm chả giò chay ngon từ khoai môn cho những ngày Rằm, mùng 1 để cùng gia đình thưởng thức bên bữa cơm thanh đạm, mát lòng quả là một sự lựa chọn hết sức thông minh của các chị em nội trợ chúng ta bạn nhỉ? Từng cuộn chả giò được chiên vàng giòn, bên trong là những sợi khoai môn, đậu hũ, nấm mèo, cà rốt,.. ngon ngọt đầy sắc màu trông đến thích mê đấy! cách làm chả giò chay ngon không khó, nó chỉ đòi hỏi ở người thực hiện chút kĩ thuật nấu nướng mà thôi. Nhanh chân cùng chúng tôi vào bếp thực hiện cách làm chả giò chay đơn giản này bạn nhé!

Cách làm chả giò chay khoai môn đơn giản ngon cực kì phần 1

Cách là chả giò chay khoai môn ngon

 1. Bước đầu tiên để có cách làm món chả giò chay này là bạn gọt vỏ sạch khoai môn và cà rốt. Sau đó bào sợi mỏng.
  Cách làm chả giò chay khoai môn đơn giản ngon cực kì phần 2
 2. Nấm mèo bạn ngâm trong nước lạnh cho nở sau đó cũng thái sợi, với nguyên liệu này, cách náu chả giò chay sẽ ngon và có vị giòn sừn sựt của nấm mèo nữa đấy!
  Cách làm chả giò chay khoai môn đơn giản ngon cực kì phần 3
 3. Đậu phụ bạn chiên vàng giòn và thái sợi mỏng dài. Món chả giò chay khoai môn sắp xong rồi đấy!
  Cách làm chả giò chay khoai môn đơn giản ngon cực kì phần 4
 4. Cuối cùng, bạn cho tất cả các nguyên liệu trên lên bánh tráng pía, cuộn chặt lại và cho vào chảo dầu nóng chiên vàng giòn, cho ra giấy thấm dầu, vậy là cách làm chả giò chay đơn giản đã hoàn thành trong tích tắt luôn rồi bạn nhé!
  Cách làm chả giò chay khoai môn đơn giản ngon cực kì phần 5

Xem thêm >>> Cách làm chả giò chiên giòn | Cách làm chả giò khoai môn | Cách làm chả cốm | Cách làm chả cá rô

Cách làm chả giò chay ngon thật quá đơn giản phải không các bạn? Chúc các bạn có những ngày ăn chay thanh đạm và tinh thần thư thái, sản khoái nhất bên cạnh gia đình khi thưởng thức món chả giò chay khoai môn này nhé!

Có thể bạn quan tâm