Cách làm chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise ngon

Cách làm chả giò hải sản sốt mayonnaise hấp dẫn bạn đã từng thử thực hiện để đãi cả nhà chưa? Hôm nay, nhóm chuyên gia ẩm thực đến từ icachlam.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách làm món chả giò hải sản ngon hết sẩy luôn đấy! Hương vị thơm ngon và ngọt tự nhiên của tôm, thịt cua cùng với mực như hoàn quyện vào nhau làm món chả hải sản của chúng ta khiến ai ai cũng mê hồn ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng chúng tôi thực hiện cách làm chả hải sản chiên xù đầy mới lạ này bạn nhé!

Nguyên liệu:

  1. 150g mực
  2. 150g tôm
  3. 150g thịt cua
  4. 3 lòng đỏ trứng gà
  5. 50g nấm kim châm
  6. 1 củ hành tây, 3 củ hành tím
  7. 2 xấp bánh bía, 50g bột chiên xù
  8. Xốt mayonnaise
  9. Gia vị

Cách làm chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise ngon phần 1

Cách làm chả giò hải sản chiên xù

Bước 1: Bước đầu tiên để thực hiện cách làm chả giò hải sản ngon này là bạn sơ chế sạch các nguyên liệu như tôm, thịt cua, mực. Sau đó cho tất cả vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn.

Cách làm chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise ngon phần 2

Bước 2: Hành tím băm nhỏ, nấm kim châm rửa sạch, để ráo, hành tây rửa sạch và thái sợi nhỏ, đây là những nguyên liệu không thể thiếu cho cách nấu chả giò hải sản này đấy!

Cách làm chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise ngon phần 3

Bước 3: Tiếp theo bạn đánh tan trứng gà, và nêm gia vị vào hỗn hợp chả vừa xay xong, trộn đều. Cách làm chả giò hải sản sốt mayonnaise như thế này là quá đơn giản luôn nhỉ?

Cách làm chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise ngon phần 4

Bước 4: Cuối cùng, bạn cho từng phần nhỏ nguyên liệu vào bánh bía và cuộn lại, nhúng qua trứng gà và bột chiên xù và cho vào chảo dầu chiên vàng giòn, cho ra giấy thấm dầu và bây giờ có thể thưởng thức cùng với sốt maiyonnaise rồi nhé! Vậy là cách làm chả giò hải sản chiên xù đã xong rồi đấy bạn!

Cách làm chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise ngon phần 5

Cách làm chả giò hải sản sốt maiyonnaise thật đơn giản phải không các bạn? Chúc các bạn thành công và ngon miệng với hướng dẫn cách làm chả giò hải sản của chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm