Cách làm gà xào nấm đông cô thơm ngon lại bổ dưỡng

Gà xào nấm đông cô là món ăn rất bổ dưỡng, làm từ những nguyên liệu từ thiên nhiên, mang trong nó nhiều thành phần có thể nói là ngon nhất, bổ dưỡng nhất. Món thịt ức gà xào nấm đông cô có thể được chế biến cho bữa cơm gia đình thêm sung túc, cho bữa liên hoan thêm ngon miệng, cho bữa nhậu càng thêm vui. Tất cả những điều thú vị trên đều nằm trong món ăn chế biến đơn giản, không mất nhiều công sức. Các bạn hãy cùng icachlam.vn thực hiện món thịt gà xào nấm đông cô này nhé.

Cách làm gà xào nấm đông cô thơm ngon lại bổ dưỡng phần 1

Cách làm món gà xào nấm đông cô ngon:

Bước 1: Nấm đông cô  bạn chọn tai nấm to, cắt bỏ chân nấm, rửa sạch, để ráo. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi hoặc tỉa hoa cho thêm phần đẹp mắt. Ức gà, lóc nạc, thái miếng vừa ăn, chuẩn bị cho làm món ăn như đang ghi video clip gà xào nấm đông cô.

Cách làm gà xào nấm đông cô thơm ngon lại bổ dưỡng phần 2

Bước 2: Ướp thịt gà với gia vị cho vừa ăn, để khoảng 10 phút. Đun sôi dầu, phi thơm tỏi băm và tỏi củ đập giập, cho thịt gà vào xào săn, rồi cho nấm vào xào trên lửa lớn, thêm vào 1 ít nước dùng, thế bạn như đã xem phim gà xào nấm đông cô.

Cách làm gà xào nấm đông cô thơm ngon lại bổ dưỡng phần 3

Cách làm gà xào nấm đông cô chắc chắn không làm khó được bạn đâu, vì vậy hãy làm món ăn này cho gia đình, bạn bè người thân mình nhé. Hãy làm món ăn với tinh thần như đang làm video clip gà xào nấm đông cô vậy nhé. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm