Cách làm hoa quả dầm sữa chua ngon tại nhà đơn giản sạch sẽ

Với hàng tỉ lợi khuẩn, sữa chua là thực phẩm vô cùng tốt cho tiêu hóa nhất là trẻ em. Hãy cùng iCachLam theo dõi cách làm hoa quả dầm sữa chua ngon như nhà hàng 5 áo mà lại vô cùng đơn giản. Không còn phải lo lắng về vấn đề an toàn sức khỏe nữa, vì chúng ta có thể làm tất cả ngay tại nhà.

Nguyên liệu:

  1. Sữa chua: 1 hộp
  2. Dâu tây: 3 quả
  3. Cam, kiwi: mỗi thứ một quả
  4. Sữa đặc

Cách làm hoa quả dầm sữa chua ngon không phải lo về an toàn thực phẩm

Cách làm hoa quả dầm sữa chua ngon nhất

  1. Đầu tiên chúng ta đem quả cam cắt đôi nhé rồi dùng muỗng để nạo hết phần ruột cam bên trong của một nửa vào một 1 chiếc bát to cho tiện hứng lấy nước cam. Hoặc cũng có thể dùng tay để bỏ phần múi ra, nhưng hãy nhớ là rửa sạch tay và đeo găng tay vào nhé! Phần vỏ chúng ta giữ lại để làm vật đựng hoa quả dầm sữa chua cho đẹp mắt nhé.
  2. Kiwi rửa sạch và thái miếng nhỏ vừa ăn.
  3. Rửa sạch dâu tây và cắt bỏ núm rồi thái hạt lựu vừa ăn. Với nửa quả cam còn lại thì tách lấy từng múi.
  4. Chúng ta sẽ xếp lần lượt cho các loại quả sau vào ly hoặc vỏ cam ở trên: Lớp dưới cùng là cam tiếp đến là dâu tây, rồi kiwi trên cùng ta sẽ cho đá đã đập nhỏ rồi một lớp sữa chua, cuối cùng thêm vào khoảng 20ml sữa đặc nữa là xong. Các bạn có thể áp dụng cách làm sữa chua ngon nhất để tự làm sữa chua, để cách làm hoa quả dầm của chúng ta là hoàn toàn tự làm luôn nè!

Một món tráng miệng vô cùng ngon miệng và đẹp mắt với rất nhiều vitamin từ trái cây, các vị chua ngọt của sữa chua vô cùng thú vị cho cả gia đình và bạn bè. Hãy chia sẻ ngay cách làm hoa quả dầm sữa chua siêu ngon này.


Bài viết liên quan :

Bài viết cùng chủ đề :

Có thế bạn quan tâm :