Cách làm lòng gà xào giá đỗ không kém phần ngon miệng

Lòng gà xào giá đỗ là món ăn làm đơn giản, nhưng đáng để thưởng thức trong bữa cơm gia đình đấy các bạn. Món ăn lòng mề gà xào giá đỗ  thường được làm trong mâm cơm gia đình vì nó rất dễ chế biến, nguyên liệu lại đơn giản, dễ kiếm, và quan trọng nhất là nó rất hợp khẩu vị người ăn đấy. Lòng gà dai ngon, đặt biệt là với mề gà là phần ngon nhất, khi làm món này càng thấm vị hơn. Vậy thì tại sao bạn không cùng icachlam.vn làm món lòng gà xào giá đỗ này nhỉ.

Nguyên liệu:

  1. Gan gà, mề gà - mối loại 3 chiếc
  2. Giá đỗ xanh - 300g
  3. Hành lá, rau mùi - 5g
  4. Hành khô - 1 củ
  5. Dầu ăn, mì chính

Cách làm lòng gà xào giá đỗ không kém phần ngon miệng phần 1

Cách làm lòng gà xào giá đỗ

Bước 1: Gan, mề gà bạn rửa sạch, bóp muối để khử mùi. Thái lát mỏng gan, mề, ướp gia vị. Giá đỗ rửa sạch để ráo, hành khô thái lát mỏng, hành hoa thái nhỏ.

Cách làm lòng gà xào giá đỗ không kém phần ngon miệng phần 2

Bước 2: Phi thơm hành, cho mề, gan gà vào xào với lửa to, rồi trút ra dĩa. Tiếp đến xào giá cho chín tới rồi trút gan mề vào, nếm gia vị vừa ăn, thêm hành lá vào và tắt bếp là xong món lòng gà xào giá.

Cách làm lòng gà xào giá đỗ không kém phần ngon miệng phần 3

Cách làm món lòng gà xào giá đơn giản, chỉ thế thôi đấy các bạn. Vậy thì tại sao bạn không làm món ăn này ngay nhỉ, chắc chắn nhà bạn sẽ hết cơm với món ăn này. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món lòng gà xào giá đỗ.


Có thế bạn quan tâm :