Cách làm món bánh bò nướng nước cốt dừa ngon mê ly

Cách làm bánh bò nướng nhân dừa thơm ngon tuy dân dã nhưng lại mang một hương vị hết sức đặc trưng, lạ miệng và hấp dẫn đấy! Từng chiếc bánh bò thơm ngon vừa dai dai lại dẻo dẻo thơm phức hương vị nước cốt dừa của vùng sông nước miền tây sẽ khiến bạn dù đi xa, khi thưởng thức hoặc trực tiếp thực hiện cách làm bánh bò dừa nướng này cũng đều có chút mủi lòng. Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và cùng chúng tôi vào bếp thực hiện cách làm bánh bò nướng ngon này bạn nhé!

Nguyên liệu:

  1. 8 trứng gà
  2. 400 ml nước cốt dừa
  3.  400 gram bột năng
  4. 1/2 chén đường
  5. 2 gói bột nổi
  6. 1/2 cây bơ hay 2 muỗng canh dầu ăn

Cách làm món bánh bò nướng nước cốt dừa ngon mê ly phần 1

Cách làm bánh bò nướng nước cốt dừa

Bước 1: Bước đầu tiên để thực hiện các làm món bánh bò nướng này là bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu. trộn đều bột năng và bột nổi trong một bát lớn.

Cách làm món bánh bò nướng nước cốt dừa ngon mê ly phần 2

Bước 2: Trứng gà bạn đánh tan, nước cốt dừa cho ra bát khuấy đều. Nếu không thích dừa bạn có thể thay bằng nước cốt lá dứa để thực hiện cách làm bánh bò nướng lá dứa nhé!

Cách làm món bánh bò nướng nước cốt dừa ngon mê ly phần 3

Bước 3: Cuối cùng, bạn khuấy đều tất cả các hỗn hợp trên với nhau, phết bỏ xung quanh khuôn và cho bột vào, nướng ở 180 độ C khoảng 20 phút là cách làm bánh bò nướng nhân dừa của chúng ta đã hoàn thành rồi đấy!

Cách làm món bánh bò nướng nước cốt dừa ngon mê ly phần 4

Cách làm bánh bò nướng nhân dừa thật đơn giản phải không các bạn? Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh bò nướng của chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm