Cách làm món bò nướng kim tiền đặc sản nức tiếng

Bò nướng kim tiền là món ăn nổi tiếng ở vùng Nam Bộ, rất đậm đà và thơm ngon, hương vị cực kì cuốn hút, là món ăn khá hấp dẫn cho bữa cơm gia đình bạn. Bò nướng từ lâu đã trở thành món đồ nướng không thể bỏ qua, nay chúng ta sẽ thử cách làm món bò nướng kim tiền nữa để làm phong phú hơn thực đơn này. Cùng vào bếp để trổ tài nấu nướng chiêu đãi gia đình mình thôi nào chị em. Chúng tôi, những chuyên gia của icachlam.vn sẽ giúp quý vị thực hiện món thịt bò nướng kim tiền này.

Cách làm món bò nướng kim tiền đặc sản nức tiếng phần 1

Cách làm món bò nướng kim tiền

Bước 1: Bò thái lát mỏng, to, ướp gia vị, dầu hào, màng điều  để làm món ăn ngon. Lạp xưởng và mỡ heo bạn thái vuông, nhỏ khoảng bằng đầu chiếc đũa, tráng sơ qua với nước sôi để làm thịt bò nướng kim tiền.

Cách làm món bò nướng kim tiền đặc sản nức tiếng phần 2

Bước 2: Thịt bò miếng to khi nấu bò nướng kim tiền, bạn trải ra rồi cuốn với lạp xưởng, mỡ heo, có thể phết thêm dầu ăn. Sau khi cuốn xong thì cho lên nướng trên than hồng. Khi thấy thịt chín vàng thơm là được, món ăn dùng với sốt mù tạt vàng pha với nước tương kèm theo chút sa tế.

Cách làm món bò nướng kim tiền đặc sản nức tiếng phần 3

Cách làm bò nướng kim tiền thật đơn giản, bạn không cần tới nhà hàng để gọi món này, chỉ cần ở nhà với một số thao tác đơn giản là sẽ có dĩa thịt bò nướng ngon không kém. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món bò nướng kim tiền

Có thể bạn quan tâm