Cách làm món canh cà chua trứng thịt bò băm đơn giản

Canh cà chua trứng thịt bằm là món ăn dễ làm, giá cực rẻ, nên thích hợp cho nhiều người. Cách nấu món canh cà chua trứng kết hợp với thịt bằm đều ngon, cả nhà chỉ mất tầm 4 phút thôi là được một tô canh thơm ngon cho bữa tối bận rộn rồi. Thế đấy các bạn, rất nhiều người đã làm món canh trứng cà chua thịt bò này, và tôi muốn đặc biệt gởi tới các bạn sinh viên, vì đây là món ăn huyền thoại của sinh viên đấy. Các bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu và cùng icachlam.vn làm món canh trứng thịt cà chua này nhé.

Nguyên liệu:

  1. Cà chua 2 quả
  2. Thịt xay, trứng
  3. Hành lá, gừng
  4. Các loại gia vị

Cách làm món canh cà chua trứng thịt bò băm đơn giản phần 1

Cách làm món canh cà chua trứng thịt bò băm

Bước 1:Khi làm món canh trứng cà chua, bắc nồi phi hành tim băm nhỏ phi thơm thịt bằm hoặc giò sống sau đó đổ 2 tô nước ( phần nước bạn canh vừa đủ ăn cho gia đình bạn) đun sôi ta cho cà chua thái miếng vào cùng đun đến khi cà chua mềm.

Cách làm món canh cà chua trứng thịt bò băm đơn giản phần 2

Bước 2: Khi nước sôi, các bạn khuấy trứng ở chén, rồi đổ vào nồi canh, nêm nếm cho vừa miệng tắt bếp và rắc ít hành ngò trang trí lên trên, thế là xong cách nấu canh trứng cà chua thịt bò băm đấy.

Cách làm món canh cà chua trứng thịt bò băm đơn giản phần 3

Cách nấu canh trứng cà chua thịt bò bằm thật nhanh chóng, tôi không dối các bạn chứ. Và các bạn cũng nên ăn món này khi còn nóng cả tanh mùi trứng đấy. Chúc các bạn làm thành công và ngon miệng với cách làm canh trứng cà chua thịt bò.

Có thể bạn quan tâm