Cách làm món gà hầm bí đỏ cực ngon cực bổ dưỡng

Cách làm món gà hầm bí đỏ như thế nào là ngon và đảm bảo chất lượng nhất? Đây có lẽ là thắc mắc của khá nhiều chị em phụ nữ chúng ta khi muốn thực hiện món ăn này! Đừng lo lắng nhé, hôm nay, nhóm chuyên gia ẩm thực chúng tôi đến từ icachlam.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu gà hầm bí đỏ cực ngon và cuốn hút luôn! Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng chúng tôi thực hiện cách làm gà hầm bí đỏ ngon hảo hạng này nhé!

Nguyên liệu:

  1. 1kg thịt ức gà
  2. 1 trái bí đỏ
  3. Gia vị
  4. Hành, ngò
  5. Tỏi băm
  6. Nước dừa

Cách làm món gà hầm bí đỏ cực ngon cực bổ dưỡng phần 1

Cách làm món gà hầm bí đỏ

Bước 1: Cũng giống như các món sườn hầm bí đỏ hay bò hầm bí đỏ,… bí đỏ bạn nên chọn mua loại bí hồ lô, thịt bở và ngọt nữa nhé! bí đỏ nhớ gọt và và thái khối vừa ăn.

Cách làm món gà hầm bí đỏ cực ngon cực bổ dưỡng phần 2

Bước 2: Thịt gà bạn sơ chế sạch và thái miếng vừa ăn, ướp thịt với ít đường, hạt nêm, muối, mắm, tiêu. Thịt gà ngon sẽ giúp cách nấu gà hầm bí đỏ thêm đạt chuẩn đấy!

Cách làm món gà hầm bí đỏ cực ngon cực bổ dưỡng phần 3

Bước 3: Cuối cùng, bạn phi thơm ít tỏi băm, cho bí đỏ vào xào sơ để không bị nát, vớt ra và cho và vào xào rim, cho thêm nước dừa và bí đỏ vào lại, nêm nếm vừa ăn. Cho ra bát và rắc hành ngò thái nhỏ lên trên. Vậy là cách làm gà hầm bí đỏ đã xong rồi đấy!

Cách làm món gà hầm bí đỏ cực ngon cực bổ dưỡng phần 4

Cách làm món gà hầm bí đỏ thật nhanh và đơn giản phải không các bạn? Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách nấu gà hầm bí đỏ của chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm