Cách làm món kem chiên giòn bằng bánh mì sandwich

25/08/2017 | Làm Bánh | Tag:

Cách làm kem chiên giòn đầy hấp dẫn cho mùa nắng nóng này bạn đã từng thử chưa? Đây quả thật là một sự lựa chọn hết sức thông minh và sáng tạo khi bạn muốn chế biến cho gia đình một món tráng miệng hay đơn giản là một món ăn vặt cực giải nhiệt cho mùa hè đấy! Cách làm kem chiên giòn bằng bánh mì sandwich không khó, chỉ cần chút tỉ mỉ và niềm đam mê ẩm thực là bạn có thể làm thành công món ăn này rồi! Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng chúng tôi thực hiện cách làm món kem chiên giòn đầy hấp dẫn này bạn nhé!

Nguyên liệu:

  1. Dầu ăn
  2.  1 túi bánh mì sandwich( bánh mì gối đã cắt lát sẵn)
  3. 1 hộp kem
  4. 1 thìa bột mỳ

Cách làm món kem chiên giòn bằng bánh mì sandwich phần 1

Cách làm món kem chiên giòn sandwich

Bước 1: Bước đầu tiên trong cách làm kem chiên sandwich này là bạn cần hòa tan bột mì với một ít nước, khuấy đều. Bánh mì sandwich bạn cán mỏng.

Cách làm món kem chiên giòn bằng bánh mì sandwich phần 2

Bước 2: Tiếp đến, bạn cho kem tươi lên trên một lát sandwich, phết bột mì xung quanh và cho thêm một lát sandwich nữa lên trên, dùng bát nhỏ tạo khuôn bánh và cắt bỏ phần sandwich dư, cách làm kem chiên xù sắp hoàn thành rồi đấy các bạn.

Cách làm món kem chiên giòn bằng bánh mì sandwich phần 3

Bước 3: Cuối cùng, bạn cho từng chiếc bánh này vào chảo chiên vàng giòn, cho ra giấy thấm dầu, vậy là  bạn đã thành công trong cách làm kem chiên tại nhà rồi đấy!

Cách làm món kem chiên giòn bằng bánh mì sandwich phần 4

Cách làm kem chiên sandwich thật đơn giản phải không các bạn? Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem chiên giòn của chúng tôi nhé!


Có thế bạn quan tâm :