Cách làm món lẩu trái cây tươi mát cuốn hút chị em

Lẩu trái cây nhiệt đới bạn có nghe đến món ăn này bao giờ chưa. Lẩu trái cây là một món còn khá xa lạ nhưng cách làm lẩu trái cây cực kì dễ và bổ dưỡng nhé, nhất là đối với chị em phụ nữ trong khoản làm đẹp da. Trời thu se lạnh, ngồi bên nồi lẩu bắt mắt, thưởng thức hương thơm hòa quyện, thêm vị chua, ngọt thanh thanh tự nhiên của cây trái hòa cùng vị ngọt của xương hầm thì còn gì bằng.  Hơn nữa, lẩu trái cây còn có thể ăn quanh năm tùy theo mùa vụ từng loại quả. Cùng icachlam.vn làm lẩu trái cây nhé.

Nguyên liệu:

  1. Nước dùng heo, Phi-lê cá chẽm
  2. Thịt bò, tôm sú, mực lá
  3. Thanh long, kiwi, dâu, lê
  4. Nước lê (tươi/ hoặc hộp), táo đỏ khô
  5. Rau bó xôi, cải thảo, nấm linh chi

Cách làm món lẩu trái cây tươi mát cuốn hút chị em phần 1

Cách làm món lẩu trái cây

Bước 1: Táo đỏ khô: ngâm nước cho mềm, bạn ép lê lấy nước dùng. Cá chẽm, tôm sú, thịt bò và mực lá: làm sạch, cắt vừa ăn, trình bày ra đĩa, chuẩn bị cho cách làm lẩu trái cây.

Cách làm món lẩu trái cây tươi mát cuốn hút chị em phần 2

Bước 2: Các lọa trái cây rửa sạch, trình bày cho đẹp mắt, cho một ít vào nồi. Các loại rau và nấm làm sạch và trình bày ra đĩa. Hỗn hợp nước lèo gồm: nước lèo, nước lê và gia vị. Cho táo đỏ và các loại trái cây vào nồi lẩu, là xong lẩu hoa quả.

Cách làm món lẩu trái cây tươi mát cuốn hút chị em phần 3

Cách nấu lẩu trái cây rất đơn giản, có tác dụng rất tốt, chắc chắn chị em phụ nữ sẽ phát cuồng với món này. Ý nghĩa hơn khi đấng may râu làm món này cho người thân yêu thì không gì bằng. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với lẩu trái cây.

Có thể bạn quan tâm