Cách làm món phô mai que béo giòn ai ai cũng muốn ăn

Cách làm phô mai que chiên giòn bạn đã thử làm chưa thay vì tới những cửa hàng mua về nhà. Những chiếc phomai que cuốn hút những bạn tuổi teen đã từ lâu, nhưng không phải bạn nào cũng tự làm được món ăn này cho mình để đảm bảo vệ sinh, mà lại ít tốn tiền nữa. Vì vậy, hôm nay icachlam.vn sẽ giúp bạn cách làm món phô mai que chiên xù  ngon không kém gì ở các cửa hàng cả. Chắc chắn các bạn sẽ thích thú với cách làm phomai que chiên xù tuyệt vời này.

Nguyên liệu:

  1. Phô mai mozzarella: 200g
  2. Bột chiên xù: 1 gói
  3. Bột chiên giòn: 1 gói
  4. Lá thơm: oregano, basil
  5. Trứng gà: 1-2 quả
  6. Dầu ăn, muối

Cách làm món phô mai que béo giòn ai ai cũng muốn ăn phần 1

Cách làm món phô mai que

Bước 1: Để làm phô mai que chiên xù, phô mai cắt thành que dài vừa ăn. Đổ bột chiên giòn và bột chiên xù ra 2 bát riêng, cho vào bột chiên xù 1thìa lá oregano + 1thìa lá basil, nêm muối vào 2 loại bột nếu bột chưa có muối. Trứng gà đập ra bát, đánh tan.

Cách làm món phô mai que béo giòn ai ai cũng muốn ăn phần 2

Bước 2: Lăn pho mai lần lượt qua bột chiên giòn, trứng, bột chiên xù, làm càng nhiều lớp càng tốt. Cho phô mai đã bọc bột để tủ lạnh ít nhất 2 giờ. Rồi bắc chảo dầu nóng, cho phô mai ra chiên giòn đều, chú ý chiên ngập dầu, là xong cách làm phô mai que.

Cách làm món phô mai que béo giòn ai ai cũng muốn ăn phần 3

Cách làm phô mai que chiên xù thế là xong, làm và chờ đợi thành quả thôi các bạn ơi. Những chiếc phomai vàng giòn ở bên ngoài, béo ngậy, thơm ngon với phomai ở bên trong thật hấp dẫn. Chúc các bạn thành công với cách làm phô mai que chiên ngon.


Có thế bạn quan tâm :