Cách làm món salad cá hồi mê mẫn với hương vị món ăn

Salad cá hồi xông khói là sự chọn lựa vô cùng hấp dẫn, hợp lí cho món khai vị bữa ăn gia đình bạn. Món salad bình thường có rau tươi, đầy đủ vitamin và các chất cần thiết khác. Bây giờ kết hợp thêm cá hồi, bổ sung thêm đạm và các dưỡng chất khác sẽ làm tăng thêm chất lượng món ăn, mùi vị, cũng như độ cuốn hút của  salad cá hồi ngon. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng icachlam.vn chuẩn bị nguyên liệu và lao vào bếp ngay để làm salad cá hồi hun khói.

Nguyên liệu:

  1. Cá hồi xông khói: 100 g
  2. Sốt Thousand Island: 80 ml (vài thìa canh)
  3. Xà lách giòn các loại: 150 g
  4. Cà chua bi: 50 g
  5. Bánh mỳ nướng giòn: vài lát.

Cách làm món salad cá hồi mê mẫn với hương vị món ăn phần 1

 Cách làm món salad cá hồi

Bước 1: Với cách làm salad cá hồi ngon, cá hồi xông khói cắt lát mỏng to bản, chú ý cắt to nhưng chỉ vừa ăn thôi. Rau xà lách nhặt sạch các thứ, rửa sạch cắt khúc 5 cm. Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi.

Cách làm món salad cá hồi mê mẫn với hương vị món ăn phần 2

Bước 2: Các bạn dùng sốt Thousand Island hoặc làm nước trộn chua ngọt, hay ai thích mayonnaise thì có thể dùng nó. Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau và rưới sốt là xong cách làm món salad cá hồi. Ăn kèm với bánh mỳ nướng giòn.

Cách làm món salad cá hồi mê mẫn với hương vị món ăn phần 3

Món salad cá hồi là món phương tây, có một số thao tác khác lạ nhưng không khó đâu các bạn. Các món salad cá hồi sẽ là lựa chọn tốt trong các bữa tiệc tùng, hay ở trong bữa cơm gia đình cũng được. Chúc các bạn thành công với cách làm salad cá hồi


Có thế bạn quan tâm :