Cách làm món Salad Nga đơn giản cho bữa ăn nhẹ

Cách làm salad nga truyền thống là một trong những món salad ngon. Tuy trên thế giới có nhiều loại salad nhưng Salad Nga vẫn giữ được hương vị riêng của mình, vị đặc trưng mà người sành ăn luôn muốn thưởng thức. Hôm nay, icachlam.vn sẽ giúp bạn cách làm salad nga trộn theo đúng hương vị ngon nhất. Chỉ với rau củ thôi sẽ có cách làm salad nga ngon, vô cùng hấp dẫn đấy các bạn. Hãy làm món ăn nay thật nhiều cho cả gia đình nữa nhé bạn.

Nguyên liệu:

  1. 2 củ khoai tây, 1/2 củ cà rốt
  2. 1 quả táo xanh, 1/2 quả dứa
  3. 150 g đậu que, 100 g đậu Hà Lan.
  4. 1 bắp ngô ngọt
  5. Thì là, mayonnaise, 2 thìa nhỏ đường, muối, hạt tiêu.

Cách làm món Salad Nga đơn giản cho bữa ăn nhẹ phần 1

Cách làm món Salad Nga

Bước 1: Công thức làm salad nga gồm: dứa cắt nhỏ. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, đậu que, đậu Hà Lan rửa sạch, luộc chín tới, xắt nhỏ. Ngô tách hạt, táo rửa sạch để nguyên vỏ, bỏ hạt, xắt nhỏ, rồi trộn tất cả nguyên liệu với nhau.

Cách làm món Salad Nga đơn giản cho bữa ăn nhẹ phần 2

Bước 2: Đây là cách làm salad nga, thêm tí muôi, tiêu, đường vào, rồi trộn mayonnaise tuỳ theo sở thích và khẩu vị của bạn. Cho salad vào tủ lạnh để có độ tươi ngon cho món salad nga, khi ăn thì lấy ra.

Cách làm món Salad Nga đơn giản cho bữa ăn nhẹ phần 3

Nguyên liệu và cách làm salad nga rất đơn giản phải không các bạn, hãy làm món ăn này cho gia đình mình nhé, với món khai vị này chắc chắn các thành viên trong nhà sẽ rất thích thúc đấy. Chúc các bạn thành công với cách làm salad nga.

Có thể bạn quan tâm