Cách làm món tai heo xào sả ớt ngon giòn đã miệng

Cách làm món tai heo xào sả ớt ngon để ông xã nhà bạn lai rai cùng bạn bè hay để dùng trong các bữa tiệc họp mặt cuối tuần là vô cùng hợp lí đấy! tai heo giòn ngon được xào lăn ăn cùng với sả và ớt chuông đà lạt thật à một sự kết hợp hết sức tuyệt vời! tai heo xào sả ớt không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn ở cách chế biến hết sức đơn giản và gọn lẹ. nhanh chân vào bếp cùng chúng tôi thực hiện cách làm món tai heo xào sả ớt hảo hạng này bạn nhé!

Nguyên liệu:

  1. 1 quả ớt chuông xanh
  2. - 1 cái tai heo
  3. 3 tép tỏi, hành tím, sả băm
  4. Gia vị

Cách làm món tai heo xào sả ớt ngon giòn đã miệng phần 1

Cách làm món tai heo xào sả ớt

Bước 1: Đầu tiên, tai heo bạn rửa sạch, luộc chần sơ qua nước sôi và thái sợi dài vừa ăn, bạn có thể thay thế tai heo rừng xào sả ớt cho món ăn này thêm hấp dẫn đấy!

Cách làm món tai heo xào sả ớt ngon giòn đã miệng phần 2

Bước 2: Ớt chuông bạn rửa sạch và thái sợi dài bằng với tai heo, với loại ớt này, bạn có thể kết hợp chế biến các món thịt lợn xào sả ớt càng tuyệt hảo đấy!

Cách làm món tai heo xào sả ớt ngon giòn đã miệng phần 3

Bước 3: Cuối cùng, bạn phi thơm hành tỏi, sả băm, cho tai heo vào xào chín, nêm ít gia vị cho vừa ăn và cho ớt xanh vào. Xào chín khoảng 5-10 phút thì tắt bếp và cho ra đĩa, vậy là món tai heo xào sả ớt của chúng ta đã hoàn thành rồi đấy các bạn!

Cách làm món tai heo xào sả ớt ngon giòn đã miệng phần 4

Cách làm món tai heo xào sả ớt thật nhanh và đơn giản các bạn nhỉ? Tai heo nhai giòn sựt sựt thấm vị đậm đà, ớt xanh thì cay nhẹ ăn lại không ngán lại tốt cho sức khỏe. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món tai heo xào sả ớt của chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm