Cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai hấp dẫn

Cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai cực kì đơn giản và vô cùng hấp dẫn. Với vị béo ngậy của phô mai cùng với hương vị đậm đà của thịt đã làm nên  các món thịt xông khói cuộn phô mai mới lạ, hấp dẫn và thơm ngon tuyệt vời này. Các bạn hãy cùng chúng tôi - icachlam.vn sẽ giúp các bạn có được một món ăn vô cùng đậm đà với những công thức nhanh, đẹp và thơm ngon. Hãy bắt tay vào làm món thịt xông khói cuộn phô mai ngay thôi nào!

Nguyên liệu:

  1. 10 dải thịt ba rọi
  2. 2 lát bánh mì sandwich
  3. 2 lát phô mai

Cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai hấp dẫn phần 1

Cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai

Bước 1: Hãy bắt đầu bước đầu tiên của cách làm thịt xông khói cuộn phô mai này bằng việc xông khói các miếng thịt ba rọi. Sau đó xếp ngay ngắn 5 miếng thịt ba rọi trên một mặt phẳng. Tiếp đến, bạn đặt 2 miếng bánh mì lên trên rồi cuộn từ phía dưới lên trên nhé.

Cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai hấp dẫn phần 2

Bước 2: Tiếp tục bạn xếp 5 miếng thịt theo chiều ngược lại rồi cuộn thịt vào  2 miếng bánh mì trên để thịt xông khói bọc hoàn toàn bánh mì.

Cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai hấp dẫn phần 3

Bước 3: Tiếp đó, bạn bắc chảo lên và đun nóng với một ít dầu ăn và một ít bơ rồi cho thịt xông khói lên rán sao cho nó chuyển sang màu vàng. Cuối cùng bạn đem ra dĩa và cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn nhé. Vậy là bạn đã làm được món thịt lợn xông khói cuộn phô mai ngon ngất ngây rồi đấy.

Cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai hấp dẫn phần 4

Cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai rất đơn giản đúng không các bạn? Với vị ngon béo ngậy của phô mai cùng với hương thơm của thịt xông khói đã làm nên món thịt lợn xông khói cuộn phô mai ngon tuyệt vời. Hãy làm cho gia đình của bạn thưởng thức nhé!

Có thể bạn quan tâm