Cách làm nước ép rau diếp cá ngon để uống mỗi ngày

Cách làm nước rau diếp cá ngon được rất nhiều người ưa dùng, thậm chí là hằng ngày vì có nhiều công dụng tuyệt vời đối với cơ thể. Tác dụng của rau diếp cá rất nhiều, mà hầu như ai cũng biết, nước rau diếp cá trị mụn, giống như một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời, uống nước rau diếp cá thường xuyên còn giúp trắng da, thanh nhiệt cơ thể.

Nguyên liệu:

  1. Đường trắng: 2 thìa cà phê
  2. Rau diếp cá: 200g
  3. Nước

 

Cách làm nước ép rau diếp cá

Cách làm nước rau diếp cá ngon:

  1. Rau diếp cá làm đẹp và bổ dưỡng, nhiều tác dụng tuyệt diệu, tuy nhiên vì rau có mùi tanh nên nhiều người không thể ăn được trức tiếp, chính vì thế việc chế biến nước rau diếp cá giống như một phương án vô cùng hiệu quả để khác phục vấn đề này.
  2. Để làm nước rau diếp cá ngon, khi mua về ta rửa sạch nhiều lần với nước, nhặt bỏ cọng già và ngâm nước muối pha loãng cho sạch hẳn rồi vớt ra để ráo.
  3. Cho rau vào máy xay cùng với chút nước trắng nếu máy nhà bạn không xay khô được, sau đó xay cho thật mịn thì đổ ra rây lại để bỏ bã và chỉ lấy phần nước rau diếp cá cho vào cốc.
  4. Khi thường thức nhiều người có thể uống trực tiếp nhưng nếu thấy như vậy vẫn khó uống thì có thể cho vào chút đường để dễ uống hơn.

Nước rau diếp cá cũng có thể để trong tủ lạnh để bảo quản và lấy ra dùng khi cần mà không cần cho thêm đá khi sử dụng nhé.

Thông tin Món Ăn

recipe image
Tên Món Ăn
Nước ép rau diếp cáTác Giả
Xuất bản ngày
Thời gian chuẩn bị
Thời gian nấu
Tổng thời gian
Đánh giá trung bình
41star1star1star1stargray Based on 3 Review(s)

Bài viết liên quan :

Bài viết cùng chủ đề :

Có thế bạn quan tâm :