Cách làm sinh tố bơ ngon cho bé kết hợp thêm xoài cực hấp dẫn

Cách làm sinh tố bơ xoài là công thức làm nước uống có nhiều dưỡng chất, sử dụng có cảm giác thơm, béo ngậy vô cùng lại có nhiều dưỡng chất và cung cấp năng lượng nên được các mẹ dùng nhiều cho trẻ nhỏ. Cách làm sinh tố bơ ngon lại mát lành nên sử dụng vào mùa hè còn có tác dụng bổ mát, với người gầy còn giúp tăng cân, thâm chí cũng có thể dùng sinh tố bơ vào lúc đói, uống một ly vào sáng sớm cũng là một lựa chọn ưa thích của nhiều người. Với cách làm sinh tố bơ xoài sau đây, các chị em sẽ có thêm một gợi ý tuyệt vời khi kết hợp bơ và xoài với nhau tạo nên hương vị mới lạ hơn hẳn.

Nguyên liệu:

  1. Xoài
  2. Sữa đặc
  3. Sữa tươi
  4. Nước cốt dừa

Cách làm sinh tố bơ ngon cho bé kết hợp thêm xoài cực hấp dẫn

Cách làm sinh tố bơ xoài ngon

Cách làm sinh tố bơ xoài ngon bắt đầu bằng việc gọt vỏ bơ và xoài, phần thịt của hai loại quả này ta đem thái thành miếng nhỏ để khi xay dễ nhuyễn hơn, không có cảm giác lạo cạo khi thưởng thức.

Với cách làm sinh tố bơ cho bé thì càng cần phải xay kĩ hơn để trẻ nhỏ dễ ăn cũng như dễ tiêu hóa.

Tiếp đến ta cho bơ, xoài cùng với sữa đặc, sữa tươi và nước cốt dừa vào máy xay sinh tố xay cho thật nhuyễn. Nếu là cách làm sinh tố bơ xoài ăn ngay thì nên cho thêm đá bào khi xay để cốc sinh tố mát lạnh hơn, nhưng đây là cách làm sinh tố bơ cho bà bầu hoặc người lớn thôi nhé, với cách làm sinh tố bơ cho em bé thì không nên cho đá, dù là ăn ngay, vì họng của trẻ còn yếu, nếu ăn lạnh dễ gây viêm họng. Hoặc nếu người lớn dùng nhưng chưa uống ngay mà để thưởng thức dần trong ngày thì không cần cho đá, khi xay xong thì cho vào tủ lạnh bảo quan là vừa.

Ngoài xoài ra, bơ cũng có thể kết hợp với những loại quả khác như mãng cầu, chuối, cà phê,…để tạo ra cách làm sinh tố bơ mãng cầu ngon, thơm nức mũi, hay cách làm sinh tố bơ cà phê,…Nói chung, cách làm sinh tố bơ ngon nhất là khi làm có sự kết hợp ưa thích của người dùng nên các chị em có thể lựa chọn theo sở thích nhé.

Xay sinh tố xong ta rót ra cốc và trang trí thêm cho đẹp mắt nếu muốn là có thể dùng được.

Cách làm sinh tố bơ xoài là một kết hợp hoàn hảo, tạo ra loại nước uống vừa bổ dưỡng vừa ngọt tự nhiên từ bơ và xoài, thêm vào đó sự béo ngậy của bơ, có thêm cả sữa làm cho cốc sinh tố vô cùng cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm