Cách làm xúc xích chiên xù ngon không thể cưỡng lại

Món xúc xích chiên xù là một trong những món mê mẫn từ già đến trẻ. Nhưng thực sự hiện nay mua món này trên thị trường thật sự không an toàn. Vì vậy hôm nay các chuyên gia icachlam.vn sẽ giúp bạn thực hiện món xúc xích tẩm bột chiên xù hấp dẫn này. Những miếng xúc xích được chiên lên, ngoài thì vàng giòn cuốn hút, bên trong thì mềm mại, ăn hoài không ngán thực sự không có gì bằng. Bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu ngay và vào bếp cùng học cách xúc xích chiên xù này với chúng tôi nhé.

Nguyên liệu:

 1. 1 chén bột ngô
 2. 1 chén bột mỳ đa dụng
 3. 1/4 chén đường
 4. 1 muỗng canh bột nở
 5. 1/4 muỗng cà phê muối
 6. 1 quả trứng
 7. 1,5 chén sữa
 8. 1 muỗng canh mật ong
 9. 1 gói xúc xích
 10. Que gỗ
 11. Dầu ăn

Cách làm xúc xích chiên xù ngon không thể cưỡng lại phần 1

Cách làm xúc xích chiên xù

Bước 1: Bạn cho bột ngô, bột mỳ, đường, bột nở và muối vào trộn đều. Rồi tiếp tục, cho thêm trứng, sữa và mật ong trộn tiếp. Các bạn lấy xúc xích rồi xiêm que vào làm món xúc xích chiên xù.

Cách làm xúc xích chiên xù ngon không thể cưỡng lại phần 2

Bước 2: Nhúng toàn bộ xúc xích  vào trong hỗn hợp bột đã chuẩn bị. Rồi cho xúc xích vào chiên vàng giòn, ta có món xúc xích chiên xù.

Cách làm xúc xích chiên xù ngon không thể cưỡng lại phần 3

Bước 3: Sau khi rán xong thì cho vào giấp thấm để thấm khô dầu, bạn có thể ăn cùng với tương ớt , mù tạt đê làm tăng hương vị của xúc xích chiên giòn.

Cách làm xúc xích chiên xù ngon không thể cưỡng lại phần 4

Cách làm xúc xích chiên xù chỉ qua vài công đoạn đơn giản nhưng bạn sẽ làm ra được món ăn yêu thích của mình. Hãy tự tay làm ra những chiếc xúc xích đáng thưởng thức này nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món xúc xích chiên xù.

Có thể bạn quan tâm