Cách nấu món giò heo hầm atiso bổ dưỡng cho cả nhà

Giò heo hầm bông atiso là món ăn ngon, giúp cho chúng ta cải thiện sức khỏe, cũng là món ngon có thể chiêu đãi bạn bè, gia đình. Giò heo hầm là món ăn truyền thống,được chế biến theo nhiều cách thức khác nhau, đem lại cho chúng ta những những món ăn ngon, khó có thể bỏ qua được, trong đó có giò heo hầm atiso. Món ăn này được xếp vào loại bổ dưỡng, có nhiều chất tốt cho sức khỏe. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng icachlam.vn thực hiện món giò heo hầm hoa atiso.

Nguyên liệu:

  1. Chân giò lợn
  2. Hoa atiso
  3. Muối, tiêu, bột ngọt, đường, bột nêm
  4. Rau mùi

Cách nấu món giò heo hầm atiso bổ dưỡng cho cả nhà phần 1

Cách nấu món giò heo hầm Atiso

Bước 1: Giò heo bỏ móng cứng, làm sạch, hơ qua lửa. Rồi các bạn cắt khoanh tròn, ướp gia vị. Hoa atiso hầm giò heo ở đà lạt, tách rời cánh, rửa sạch, để ráo.

Cách nấu món giò heo hầm atiso bổ dưỡng cho cả nhà phần 2

Bước 2: Đun sôi nước, nước sôi thì cho giò heo vào, không đậy nắp, thường xuyên hớt bọt cho nước trong, giữ lửa nhỏ để chân giò chín mềm. Khi chân giò chín, cho hoa Atiso vào đun tiếp 10 phút và nêm gia vị vừa ăn, rắc chút rau mùi lên trên là xong atiso hầm giò heo.

Cách nấu món giò heo hầm atiso bổ dưỡng cho cả nhà phần 3

Canh atiso hầm giò heo chỉ mất chút thời gian để hầm giò heo thôi, nên bạn hãy cố  gắng thực hiện món ăn này cho gia đình, trong khi hầm giò, bạn có thể làm món ngon khác của chúng tôi. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách nấu giò heo hầm atiso.

Có thể bạn quan tâm