Cách nấu món súp trái cây cho bé yêu thích mê mẩn

Súp trái cây cho bé là một món ăn khá hấp dẫn mà bạn cần bổ sung ngay vào thực đơn cho bé yêu nhà bạn thêm phần thích thú đấy! Một bà mẹ lí tưởng không phải là một bà mẹ cứ nấu những món ăn đắt tiền mà cứ lặp đi lặp lại, bạn sẽ trở thành một bà mẹ thông minh khi lựa chọn món súp trái cây này cho bé yêu nhà mình đấy! Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và cùng chúng tôi vào bếp thực hiện cách nấu món súp trái cây đầy thú vị và hấp dẫn này bạn nhé!

Nguyên liệu:

  1. Lê: 1/2 trái
  2. Dâu tây: 5 trái
  3.  Tôm đất: 300g
  4. Táo: 1/2 trái
  5. Hành tím băm, rau mùi
  6. Bột năng
  7. Tiêu, dầu ăn
  8. Hạt nêm

Cách nấu món súp trái cây cho bé yêu thích mê mẩn phần 1

Cách nấu món súp trái cây cho bé

Bước 1: Cũng giống như khi nấu súp thịt bò hay các món súp khác, phần nguyên liệu bạn cần chuẩn bị thật kĩ nhé! Tôm nhớ rửa sạch, bóc vỏ. Dâu tây thái lát.

Cách nấu món súp trái cây cho bé yêu thích mê mẩn phần 2

Bước 2: Tôm bạn xay nhuyễn, táo lê bạn thái hạt lựu và ngâm với nước muối loãng để không bị thâm, nấu súp rau củ như thế này thật đơn giản phải không các bạn.

Cách nấu món súp trái cây cho bé yêu thích mê mẩn phần 3

Bước 3: Cuối cùng, bạn phi thơm hành băm, cho tôm vào xào săn lại rồi cho táo, lê vào xào, cho tiếp 2 lít nước và cho bột năng đã hoàn tan vào cùng, khuấy đều tạo độ sệt và nêm nếm vừa ăn. Tắt bếp, cho rau mùi thái  nhỏ, dâu tây và tiêu xay lên. Vậy là cách nấu súp hải sản với trái cây cho bé đã hoàn thành rồi đấy!

Cách nấu món súp trái cây cho bé yêu thích mê mẩn phần 4

Cách nấu món súp trái cây cho bé yêu thật đơn giản phải không các bạn? Chúc các bạn có một món súp trái cây đầy tuyệt vời cho bé yêu nhà mình nhé!

Có thể bạn quan tâm