Cách pha chế nước chanh giúp giảm cân mà không bị đắng

Cách pha chế nước chanh không bị đắng là công thức pha chế cực kì đơn giản nhưng lại có hiệu quả bất ngờ, không chỉ giải khát, giảm cân mà còn có tác dụng giải rượu tuyệt vời. Cách làm nước chanh thì đã quen thuộc với hầu hết mọi người nhưng nhiều khi pha chế vẫn bị đắng, khiến thức uống không được như ý muốn, chính vì thế cách pha nước chanh không bị đắng của iCachLam sau đây sẽ giúp các chị em có được cách pha nước chanh chuẩn nhất, không đắng chút nào.

Nguyên liệu:

  1. Đường: 100g
  2. Thanh quế nhỏ
  3. Lá bạc hà: vài lá
  4. Chanh tươi: 2 quả
  5. Nước: 1,5 lít nước sôi để nguội

Cách pha chế nước chanh không bị đắng, giảm cân cực tốt

Cách pha nước chanh

Cách pha nước chanh ngon sau đây không chỉ đơn thuần là pha đường rồi vắt chanh vào mà đa phần các chị em đều hay sử dụng, tuy có cầu kì hơn nhưng hương vị của nó thì tuyệt đối thơm ngon hơn hẳn, không hề khiến bạn phải thất vọng chút nào.

Để nước chanh có màu vàng đẹp mắt và còn có hương thơm nhẹ quyến rũ, chúng ta nên áp dụng cách pha nước chanh muối, tất nhiên không phải pha chanh muối kiểu chỉ có chanh với muối đâu nha, mà ý mình là cho thêm chút muối ăn vào khi pha nước chanh.

Chúng ta làm thế này nha: Cho chút muối ăn vào hòa với nước lọc, thả thanh quế vào và nấu sôi. Với những bạn thích cách pha nước chanh giảm cân thì khi pha chỉ cần cho ít đường thôi là được, ngoài ra thì các bước vẫn thực hiện bình thường.

Muốn có cách pha nước chanh mà không bị đắng thì không nên lăn quả chanh trước khi vắt nước và chỉ cho chanh khi nước đã nguội hẳn.

Khuấy đều đường (lượng vừa đủ) cùng nước quế đã chuẩn bị và cốt chanh là đã có được cách làm nước chanh ngon tuyệt vời rồi, còn trang trí thì có thể tùy vào sức sáng tạo của mọi người nha.

Cách pha nước chanh uống buổi sáng cũng khá hay, nhưng không nên dùng khi bạn đang đói, như vậy sẽ rất cồn ruột, tốt nhất là nên uống khi đã ăn sáng rồi nhé, vậy mới không hại cho dạ dày.

Có thể bạn quan tâm