Đổi món cùng cách làm su su xào trứng xanh mát nhanh gọn

Cách xào su su này với nhiều người không còn xa lạ, nhưng có lẻ cũng khá nhiều bạn chưa biết cách thực hiện món su su xào trứng này. Vì thế hôm nay icachlam.vn sẽ giới thiệu tới các bạn món su su xào trứng nhanh gọn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền mà cách làm su su xào trứng xanh mát này còn đem đến một cảm nhận khá lạ miệng cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

  1. 3 quả trứng vịt
  2. 2 quả su su
  3. Muối, hạt nêm, tiêu
  4. 1 củ hành tím
  5. Dầu ăn

Đổi món cùng cách làm su su xào trứng xanh mát nhanh gọn- hình 1

Cách làm su su xào trứng đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn cần gọt bỏ bỏ su su rồi đem rửa cho sạch sau đó đem su su thái mỏng hoặc là bào sợi nhỏ. Kinh nghiệm su su xào trứng là khi gọt vỏ bạn nhớ đeo găng tay để không bị bám mủ. Và để tận hưởng được sự xanh mát với su su xào trứng thì ta nên chọn mua củ su non nhé!

Hành tím ta thái lát còn trứng thì đập vào bát nhưng không đánh nhé!

Đổi món cùng cách làm su su xào trứng xanh mát nhanh gọn- hình 2

Bước 2: Bước tiếp theo của cách làm su su xào trứng là các bạn đun nóng dầu ăn trong chảo rồi cho hành tím vào phi thơm. Tiếp đến trút su su vào xào, nêm vào đó ít muối+ hạt nêm sao cho vừa ăn.

Các bạn xào cho đến khi su su vừa chín thì ta đổ trứng vào đảo đều khoảng 1- 2 phút nữa thì tắt bếp. Su su xào trứng nhanh gọn quá phải không nào?

Đổi món cùng cách làm su su xào trứng xanh mát nhanh gọn- hình 3

Món su su xào trứng những tưởng đơn giản nhưng nếu bạn không cẩn thận và khéo léo thì cũng dễ dàng thất bại đó. Thỉnh thoảng nếu không có thời gian nấu ăn thì bạn vẫn có thể đổi món cùng su su xào trứng nhanh gọn này cho cả nhà vả lại cách làm su su xào trứng nhanh gọn lại vẫn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng nữa.

Có thể bạn chưa biết: Món đỗ xào trứng cũng nhanh gọn và ngon lắm đấy nhé hoặc một cách làm cơ bản là su su xào tỏi tiết kiệm cả khối thời gian.

Có thể bạn quan tâm