Hướng dẫn cách làm món khoai tây xào tỏi ngon mà không ngán

Khoai tây xào tỏi thơm nức mũi- tại sao không. Đây là một món ăn đơn giản, lạ vị khi bạn đã quá ngán các món ăn đơn điệu. Khoai tây xào tỏi  mềm, bở, thơm mùi tỏi phi, ăn với cơm rất ngon, sẽ làm cho bữa cơm gia đình phong phú hơn, ăn ngon miệng. Hãy để icachlam.vn chỉ cho bạn cách làm món khoai tây xào tỏi này nhé. Hãy chuẩn bị nguyên liệu ngay và lao vào bếp thực hiện món ăn đơn giản, ngon miệng, thu hút người ăn không kém các món ăn ngon khác.

Nguyên liệu:

  1. Khoai tây 2 củ
  2. Cà chua 1 quả
  3. Tỏi băm Rau mùi, hạt nêm

Hướng dẫn món khoai tây xào tỏi ngon mà không ngán phần 1

Hướng dẫn làm món khoai tây xào tỏi:

Bước 1: Để làm món khoai tây xào tỏi, khoai tây gọt vỏ, thái lát mỏng. Cho vào chậu nước ngâm để khỏi thâm.  Cà chua rửa sạch, cắt miếng vuông.

Hướng dẫn món khoai tây xào tỏi ngon mà không ngán phần 2

Bước 2: Phi tỏi cho thơm, rồi cho khoai tây vào xào. Cho tiếp cà chua vào xào cùng,thêm nhiều hay ít để cân bằng chua ngọt, để lửa trung bình, đảo nhẹ cho khoai và cà chín nhừ. Nêm nếm lại cho vừa ăn, rồi tắt bếp. Thế là cách làm khoai tây xào tỏi đã xong.

Hướng dẫn món khoai tây xào tỏi ngon mà không ngán phần 3

khoai tây xào tỏi cà chua thế là đã xong, thế là bạn đã có thể chế biến thành một món xào cực ngon nhưng đơn giản và nhất là không mất nhiều thời gian trong những ngày bận rộn. Chúc các bạn ngon miệng với món khoai tây xào tỏi tiêu này.

Có thể bạn quan tâm